4 min read" /> 4 min read">
Thứ Ba , 18 Tháng Sáu 2019
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Bí kíp » Chìa khóa vàng để xây dựng thương hiệu cá nhân

Chìa khóa vàng để xây dựng thương hiệu cá nhân4 min read

Thương hiệu cá nhân vững chắc sẽ theo bạn đi đến bất kỳ nơi đâu từ tìm kiếm công việc tới tăng doanh thu, tạo niềm tin khách hàng… Tuy nhiên, xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững không phải là điều dễ dàng và có thể hoàn thành trong một sớm một chiều, đó là một quá trình tích lũy của kinh nghiệm, kiến thức và nhiều hơn thế. Dưới đây là những cách hữu hiệu giúp bạn làm được điều này.

1. Blog cá nhân

Blog cá nhân là nơi hoàn hảo để bạn thể hiện bạn là ai, bạn hiểu biết lĩnh vực gì… Bạn có thể viết, đăng video, hình ảnh…và chia sẻ với những người bạn coi là khách hàng tương lai của mình.

Có thể nói, blog cá nhân là một nền móng vững chắc để xây dựng thương hiệu cá nhân.

Và để xây dựng, phát tiển blog cá nhân, bạn có thể sử dụng các nền tảng viết blog miễn phí như WordPress, Blogger, Medium, Tumblr…với nhiều tiện ích.

“Viết thuê” 
Tên tuổi của bạn sẽ bay xa hơn khi viết thuê

Nếu bạn viết bài trên blog cá nhân, bạn chỉ mới tiếp cận đến một bộ phận nhỏ những người đam mê viết lách và chia sẻ nhưng nếu tên tuổi của bạn xuất hiện trên các bài báo và trang tin, đó sẽ là một bước tiến xa và đầy ý nghĩa cho thương hiệu cá nhân.

Tham gia các sự kiện diễn thuyết

Các sự kiện diễn thuyết là những cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện thương hiệu bản thân một cách trực tiếp. Khi bạn đứng trước nhiều người để trình bày, đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý, bước ra khỏi thế giới của những bài viết trên mạng.

 

Là nguồn tư liệu thực tế để bạn có thêm ý tưởng cho các các bài viết trên blog cá nhân của mình.

Các sự kiện kết nối     

Các sự kiện kế nối là nơi bạn có thể trò chuyện và gặp gỡ với nhiều người am hiểu trong lĩnh vực mình đam mê, đây là cơ hội để bạn xuất hiện và ghi dấu ấn với đám đông.

Hãy ghi điểm với những người xung quanh bạn

Bạn có thể mất chi phí để tham gia các sự kiện này nhưng những mối quan hệ và kiến thức mà bạn có được từ các sự kiện là vô giá. Vì vậy, hãy tìm kiếm các chương trình và đăng ký tham gia ngay.

Truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội sẽ trở thành chìa khóa để bạn xây dựng thương hiệu bản thân, nếu bạn biết dừng đúng lúc và thể hiện đúng chỗ.

Chìa khóa vàng để xây dựng thường hiệu cá nhân

Thông qua sự phát triển của các mạng xã hội, bạn có thể bắt đầu kết nối với những người khác, từ chuyên gia cho đến khách hàng, từ đối tác cho đến bạn bè trên khắp mọi nơi.

(Bagana)

Bình luận

About Cha Tốt

Cùng con khôn lớn

Không mở bình luận

Lên đầu trang

Bản tin Làm cha tốt

Đăng ký nhận những thông điệp hữu ích từ Cộng đồng Làm cha tốt