Thứ Ba , 18 Tháng Sáu 2019
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Bí kíp

Chuyên mục Bí kíp

Feed Subscription

Agile cho những dự án bảo trì

Chúng ta biết rằng Scrum và Kanban là hai phương pháp Agile được yêu thích. Scrum phù hợp nhất cho các dự án phát triển và các sản phẩm. Kanban thích hợp nhất cho hỗ trợ sản xuất. Chúng ta dùng Scrumban – kết hợp những đặc điểm tốt nhất của 2 phương pháp – cho những dự án bảo trì. Ngày nay Scrumban ... Chi tiết »

Quản lý năng lượng của bạn, đừng quản lý thời gian

Steve Wanner là một đối tác 37 tuổi được trọng vọng tại Ernst & Young, đã lập gia đình và có 4 con. Khi gặp chúng tôi một năm trước, anh luôn làm việc 12 đến 14 giờ một ngày, liên tục cảm thấy kiệt sức, và thấy rằng khó mà quan tâm đến gia đình vào buổi tối, khiến ... Chi tiết »

Sự khác biệt này đến từ đâu? Có phải do tai nạn, hay do một căn bệnh nào đó?

Não bộ phát triển không đầy đủ là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ hình thành những hành vi bạo lực, phạm pháp sau này. Nhưng lý do gây tổn thương cho não quả thực sẽ khiến nhiều người bất ngờ Chi tiết »

Trẻ Do Thái bắt đầu làm thêm kiếm tiền lúc 5 tuổi

Từ khi sinh ra, trẻ em Do Thái đã được dạy rằng: Muốn có tiền tiêu vặt, cần phải lao động. Chi tiết »

Kinh nghiệm lái xe đường trường – 6 an toàn

6 kinh nghiệm lái xe đường trường an toàn bắt buộc phải biết Nếu không có kinh nghiệm lái xe đường trường, anh em sẽ rất dễ bị tai nạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế suy sụp, hay đơn giản là bị phạt tiền.  Bí kíp lái xe an toàn gồm 6 tips  được tập hợp từ ... Chi tiết »

Bạn hiểu gì về dầu bôi trơn?

Động cơ ôtô sẽ trở thành cục sắt và việc sửa chữa đại tu sẽ rất tốn kém nếu anh em sử dụng xe chủ quan. Chi tiết »

Dạy con ở nhà: Nên hay không nên?

Home school (dạy học tại nhà) là hình thức mới tại Việt Nam. Theo chia sẻ của những người trong cuộc, họ từng bị coi là dở hơi khi quyết định không cho con đến trường. Theo phụ huynh, khi bố mẹ và các con có mục tiêu khác với trường học nên lựa chọn một hình thức phù hợp ... Chi tiết »

Triết lý dạy con

Dạy con là một quá trình dài, rất dài, rất lâu. Chúng ta không thể tính bằng ngày, bằng tuần, bằng tháng, bằng năm mà hằng năm, hằng chục năm và đôi khi là cả cuộc đời, thậm chí là từ đời này sang đời khác. Dù 21 ngày có thể hình thành nên một thói quen mới cho tụi ... Chi tiết »

Chảy máu cam ở trẻ em – Nguyên nhân, giải pháp và cách phòng ngừa

Chảy máu cam là một bệnh lý xảy ra khá phổ biến ở trẻ em. Dù đây không phải là một hiện tượng hiếm gặp nhưng nó lại làm cho nhiều bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng và bối rối. Chi tiết »

17 cách chữa táo bón cho con hiệu quả anh em cần biết

Con đang bị táo bón. Làm cách nào để giúp mẹ nó chăm con để con sớm hết táo bón và cải thiện tình trạng này một cách triệt để ? Chi tiết »

Lên đầu trang

Bản tin Làm cha tốt

Đăng ký nhận những thông điệp hữu ích từ Cộng đồng Làm cha tốt