Thứ Ba , 18 Tháng Sáu 2019
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Họ đã sống

Chuyên mục Họ đã sống

Feed Subscription

Thư viện những bài học về sự phấn đấu của con người nhằm đạt được mục đích của cuộc sống.

Alan Phan và góc nhìn về giáo dục con cái

TS Alan Phan được biết đến là doanh nhân và nhà bình luận kinh tế người Mỹ gốc Việt nổi tiếng, ở Việt Nam chúng ta biết đến ông nhiều hơn qua trang blog Góc nhìn Alan với các bài bình luận, phân tích về kinh tế, xã hội Việt Nam. Ông được đánh giá là một chuyên gia với những góc ... Chi tiết »

Trượt ĐH 2 lần, không vào nổi KFC, vĩ nhân thay đổi lịch sử Trung Quốc

Trượt đại học 2 lần, xin việc khắp nơi đều bị chối, Jack Ma đã xoay vần cuộc đời mình thành huyền thoại như thế nào? Được viết theo lời kể của Duncan Clark, cố vấn của Alibaba từ những ngày đầu thành lập. Khách du lịch đến Hàng Châu, Trung Quốc cuối thập niên 70 có thể vẫn còn ... Chi tiết »

Khổng Minh và cung mệnh vô chính diệu

(Kiến Thức) - Dưới góc độ Tử vi học, sở dĩ Gia Cát Lượng có tài hô phong hoán vũ nhưng lại phải chết ở tuổi 54 là vì cung mệnh vô chính diệu Sự nghiệp dang dở Nhân vật Gia Cát Lượng sống thời Tam Quốc bên Trung Quốc là hình ảnh một quân sư đa mưu túc chí có ... Chi tiết »

Thất bại đừng nản lòng

Những số phận nghiệt ngã, hoàn cảnh éo le không phải là rào cản ngăn cách con người tới với sự thành công, thành công sẽ tới với những người kiên trì và biết vượt qua khó khăn để khẳng định mình Chi tiết »

8 thói quen giúp Bill Gates trở thành người làm việc hiệu quả và thành công

Tạo dựng những thói quen này có thể không giúp bạn trở thành tỷ phú, nhưng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn. Bill Gates, với tài sản ròng trị giá 80 tỷ USD, đã trở thành người giàu nhất thế giới như thế nào? Ngoài việc Gates đưa ra thị trường đúng thời điểm ... Chi tiết »

60 năm cuộc đời của Thành Long: vinh quang đánh đổi bằng máu

Tuổi thơ Thành Long là năm tháng bầm dập vì luyện võ. Khi trưởng thành, anh sống chung với những vết thương vì lăn xả cho các pha hành động nguy hiểm Thành Long sắp bước sang tuổi 60 (anh sinh ngày 7/4). Đến với võ thuật từ rất sớm, trải qua 10 năm rèn luyện trong lớp học võ ... Chi tiết »

Lên đầu trang

Bản tin Làm cha tốt

Đăng ký nhận những thông điệp hữu ích từ Cộng đồng Làm cha tốt