Thứ Ba , 18 Tháng Sáu 2019
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Nuôi con

Chuyên mục Nuôi con

Feed Subscription

Sự khác biệt này đến từ đâu? Có phải do tai nạn, hay do một căn bệnh nào đó?

Não bộ phát triển không đầy đủ là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ hình thành những hành vi bạo lực, phạm pháp sau này. Nhưng lý do gây tổn thương cho não quả thực sẽ khiến nhiều người bất ngờ Chi tiết »

Triết lý dạy con

Dạy con là một quá trình dài, rất dài, rất lâu. Chúng ta không thể tính bằng ngày, bằng tuần, bằng tháng, bằng năm mà hằng năm, hằng chục năm và đôi khi là cả cuộc đời, thậm chí là từ đời này sang đời khác. Dù 21 ngày có thể hình thành nên một thói quen mới cho tụi ... Chi tiết »

FARFARIA – chương trình học đọc tiếng Anh cho con online

FARFARIA (http://www.farfaria.com) : Chương trình đọc truyện trên APP các thiết bị điện thoại máy tính bảng cho các bé. Chi tiết »

4 tác dụng phụ của vacxin ngừa viêm phổi cho con mà bố nào cũng phải biết

Từ khi sinh ra tới khi trưởng thành, con của chúng ta phải trải qua nhiều đợt tiêm chủng khác nhau, trong đó có vacxin ngừa viêm phổi. Đã có rất nhiều trường hợp trẻ gặp phải phản ứng không mong muốn do chích ngừa viêm phổi. Chính vì thế, hiểu được tác dụng phụ của loại vacxin này khi tiêm ... Chi tiết »

Làm gì nếu em bé ngã từ trên giường xuống?

VIAM - Nhiều người nghĩ rằng, việc ngã từ trên giường xuống chỉ xảy ra với những trẻ đã biết lẫy, biết bò. Nhưng với trẻ vài tháng tuổi, chỉ một cái đạp chân, vùng vẫy cũng có thể khiến trẻ rơi từ trên giường xuống và dẫn đến rất nhiều nguy cơ. Do vậy, bạn luôn phải có những ... Chi tiết »

10 kĩ năng bé 5 tuổi cần có trước khi vào lớp 1

Văn phòng Tiêu chuẩn Giáo dục, Dịch vụ và Kỹ năng trẻ em (Ofsted) Anh vừa công bố danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có khi bắt đầu đi học và kêu gọi các bậc phụ huynh nên dạy cho trẻ thành thạo. Michael Wilshaw, người đứng đầu Ofsted, cho biết có quá nhiều trẻ em không được chuẩn ... Chi tiết »

Lên đầu trang

Bản tin Làm cha tốt

Đăng ký nhận những thông điệp hữu ích từ Cộng đồng Làm cha tốt