Thứ Ba , 18 Tháng Sáu 2019
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Tủ sách

Chuyên mục Tủ sách

Feed Subscription

Tủ sách trực tuyến vì Văn hoá đọc Việt Nam

Cùng ngắm sao hỏa

Được phóng lên quỹ đạo từ 5/5, ngày 26/11, tàu Insight đã đổ bộ xuống bề mặt Sao Hỏa thành công. Và đây là những hình ảnh 360 được gửi về trái đất cho chúng ta chiêm ngưỡng vẽ đẹp của Hỏa Tinh. Mời cả nhà cùng xem Chi tiết »

Vì sao trường học ở Mỹ dạy thiền cho học sinh?

GiadinhNet - Trong khi các nước Phương Tây đã đưa môn thiền định vào trường học để dạy trẻ thì ở Việt Nam số người biết đến thiền định còn hết sức khiêm tốn. Trong suy nghĩ của phần đông người Việt, thiền là việc của các nhà sư… Chi tiết »

Thiền và giáo dục Việt Nam thời hội nhập

Sự suy sụp kinh tế toàn cầu hiện nay là một sự phá sản tất yếu của chủ nghĩa thực dụng (Pragmatism) hay hưởng thụ quá mức (over-consumerism), những biểu hiện của lòng tham đầy vị kỷ. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn hoặc đang bị mê hoặc hay choáng ngợp trước sự giàu sang ... Chi tiết »

Phong thủy tin hay không tin

Khổ lắm, nói mãi, nhàm tai... nhưng có vẻ như chẳng mấy ai biết rõ cái bí mật này, mà có biết vẫn... dị đoan mới lạ! Chi tiết »

Biết buông tay cũng là một cách yêu

Yêu con cũng cần phải chừng mực, khoa học và lý trí. Bạn có thể lau nước mắt cho con mình một ngày, nhưng không thể tiếp tục việc đó cả đời. Biết buông tay cũng là một cách yêu. - TramDoc Chi tiết »

Đoạn văn trên tấm bia mộ vô danh mà nhiều người tiếc không biết sớm hơn

Một đoạn văn khắc trên tấm bia làm chấn động cả thế giới, rất nhiều người thấy hối tiếc vì đã không biết đoạn văn này từ sớm hơn! Đó là tấm bia mộ tại hầm mộ trong tầng hầm Tu viện Westminster nổi tiếng thế giới ở Luân Đôn. Kỳ thực, đây chỉ là tấm bia mộ rất bình ... Chi tiết »

Phan Văn Đức: ‘Tôi chỉ biết đá chết bỏ vì lá cờ Việt Nam’

Chia sẻ cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam, người hùng Phan Văn Đức cho biết anh sẽ quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Chi tiết »

Những bí quyết giải đoán đại vận – Kinh nghiệm tử vi của cụ Thiên Lương

Trong việc giải đoán lá số Tử vi, đối với sở thích của những người đã lớn tuổi, có thể kể rằng việc giải đoán đại vận là quan trọng nhất. Về phương diện tâm lý, với người đã lớn tuổi, người ta rất mong được biết những dịp tốt hay những vận hạn sẽ đến, nếu biết dịp tốt ... Chi tiết »

Lá số tử vi Khổng Minh- Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng là người mệnh Mộc. Có sao mệnh chủ là Văn Các, đây là sao nói về khả năng sư phạm tài ba, cộng với sao điếu khách ở cung mệnh, có thể khẳng định ông là người có tài ăn nói, tài về diễn thuyết, tuy nhiên cung của ông là Kim, khắc với mệnh là Mộc ... Chi tiết »

Bảo vệ: CHƯƠNG HAI – GIÁO DỤC TỪ SỚM BẮT ĐẦU TỪ 0 TUỔI – 2

Không có trích dẫn vì bài này được bảo vệ. Chi tiết »

Lên đầu trang

Bản tin Làm cha tốt

Đăng ký nhận những thông điệp hữu ích từ Cộng đồng Làm cha tốt