2 min read" /> 2 min read">
Thứ Ba , 18 Tháng Sáu 2019
Tin mới
Bạn đang xem: Home » Nuôi con » Ba tuổi » FARFARIA – chương trình học đọc tiếng Anh cho con online

FARFARIA – chương trình học đọc tiếng Anh cho con online2 min read

FARFARIA (http://www.farfaria.com) : Chương trình đọc truyện trên APP các thiết bị điện thoại máy tính bảng cho các bé.Farfaria là dịch vụ cung cấp sách đọc cho bé, với hơn 1000 quyển sách được phân chia theo 5 cấp độ, với vô số chủ đề đa dạng như Rừng Cổ Tích, Đồi Ngụ Ngôn, Rãnh Cổ Điển,... Các chủ đề này được sắp xếp và tổ chức hướng theo khung chương trình CCSS Common Core, giúp các bé bám sát nội dung đọc hiểu của chương trình học trường Mỹ.
Sách trong chương trình này được phát âm lớn rõ, giọng đọc trong trẻo, dễ thương, tô từng từ khi được đọc đến. Sau khi đọc xong một quyển sẽ có gợi ý đọc đến quyển khác. Đa số sách sẽ có câu hỏi kiểm tra cuối phiên đọc để khảo từ vựng mới cho bé.
Một điểm mà em xem là ưu điểm, đó là sách không làm bé sao nhãng khỏi việc lắng nghe với các hiệu ứng màu mè, dễ làm bé phân tâm. Các bức tranh trong từng câu chuyện rất mỹ thuật, và giọng đọc của các bé nghe cứ như thiên thần, rất trong trẻo và tinh khôi.
Tại sao chúng ta nên sử dụng Farfaria? Liệu RazKids không có đủ không? Em khẳng định là RazKids không là chưa đủ. Và em nghĩ chúng ta nên đa dạng hóa nguồn nội dung để các con đỡ chán. Farfaria có một ưu điểm là các đầu sách mới được cập nhật khá thường xuyên, đó là một điểm em rất thích. Đồ họa và âm thanh cũng có tính thẩm mỹ cao.
Farfaria phù hợp nhất cho bé từ 2 - 9 tuổi (bé Tây), với VN từ 2 - 11 tuổi là phù hợp. Dĩ nhiên bé lớn hơn vẫn dùng để đọc được, để học thêm từ vựng, tăng kỹ năng listening là rất tốt.

(Bé Học Online)

Bình luận

About Cha Tốt

Cùng con khôn lớn

Không mở bình luận

Lên đầu trang

Bản tin Làm cha tốt

Đăng ký nhận những thông điệp hữu ích từ Cộng đồng Làm cha tốt